Sinh ra và lớn lên tại tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. DJ Hằng Jolie tên thật là Nguyễn Phương Hằng, sinh ngày 11/9/1995. Có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, Dj hằng jolie  quyết định theo học những kỹ năng của một DJ để được thỏa sức đam mê trở thành “phù thủy âm nhạc”.Nữ DJ cũng từng được nhiều bạn trẻ biết đến với tính cách cá tính và thân hình gợi cảm vừa đủ.

– Bạn hãy giới thiệu một chút về thể loại nhạc sở trường của mình?
Hiện tôi đã theo nghề được 2 năm và thể loại nhạc tôi đang chơi là: vina house, electro house, future house và deep house. Trong đó tôi tập trung chủ yếu cho thể loại electro house, tôi yêu thích electro house vì sự vui tươi, mạnh mẽ và khá kích thích bởi âm thanh và nhạc cực soi  động, có thể loi kéo được đám đông,.. Dòng nhạc này là một phần nào đó tương đồng với tính cách khi trầm lắng khi nổi loạn của mình. Cũng rất may mắn khi mình chơi và live stream thể loại nhạc electro house lại được rất nhiều bạn yêu thích và tiếp cận gần 12 nghàn người và 3 nghàn 6 trăm lượt xem.

Đó là về âm nhạc, còn về việc hiện nay DJ được cho là khoe thân nhiều hơn thì có tài năng thật sự, bạn nghĩ sao về điều này ?
Thực ra mõi người có mỗi tính cách và lựa chọn riêng, đánh giá thẩm mỹ khác nhau. Tôi hy vọng khán giả đừng vì điều đó mà nhìn nhận không tốt về nghề DJ nói chung và DJ nữ nói riêng. Cũng như đừng gộp chung tất cả lại với nhau. Xét cho cùng thì DJ cũng là nghệ sĩ và ai cũng muốn cố gắng để làm hài lòng khán giả của mình. Dù ai có làm gì đi nữa thì tôi vẫn sẽ giữ phong thái như hiện nay, cá tính và gợi cảm vừa đủ, phù hợp với bản thân và công việc của mình.

– Bạn không sợ rằng nếu “ không khoe thân hở hang” quá thì sẽ không được chú ý bằng người khác sao ?
Nếu điều đó xãy ra thật thì cũng đáng buồn đúng không? Vì nó thể hiện được mọi thứ thật dễ dàng thành công khi các cô gái chỉ cần đẹp và mặc hở hang. Nhưng thực ra, được toả sáng rực rỡ không phải là mục đích cuối cùng của tôi hướng tới. Tôi chỉ cố gắng và hy vọng một ngày nào đó có cơ hội được nhìn thấy hàng ngàn khán giả tỏa sáng. Bởi vì người ta chỉ tỏa sáng khi được là chính mình. Nếu âm nhạc của mình có thể làm mọi người tạm quên đi phiền muộn trong cuộc sống để hòa vào những buổi tiệc và cháy hết mình cùng với âm nhạc thì còn gì hạnh phúc hơn. Đứng trên cao mà được nhìn thấy thứ ánh sáng kỳ diệu từ những nụ cười của khán giả thì có lặng lẽ đi hết cuộc đời DJ tôi cũng không còn gì để hối hận.

Âm nhạc cũng giống như tình yêu, phải dùng trái tim để cảm nhận. Tôi tự nếu mình chơi nhạc bằng cả trái tim, thể hiện đam mê và nghiên túc của mình thì chắc chắn sẽ chinh phục được khán giả. Và bạn nào yêu thích mình thì nhớ

Để Lai Bình Luận Bên Dưới ?

HOTLINE 24/7